“Chào em. Hôm trước, chị đi du lịch Sapa có mua ít thịt trâu gác bếp về làm quà cho mọi người. Nhưng thú thật với em, thịt ăn chán lắm. Họ cho ăn thử thì sao ngon thế mà thịt mình mua về ăn bở mềm, không đậm gì cả. Chắc sẽ chẳng bao giờ dám mua quà ở khu du lịch nữa. Hôm qua, được một người bạn giới thiệu bên em là địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín, chị gọi điện luôn đó. Em có thể hướng dẫn chị cách chọn thịt trâu gác bếp ngon chuẩn vị Tây Bắc được không em?“
Khách hàng: Lê Lam Tường Vi, địa chỉ: Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Thịt trâu gác bếp là một đặc sản Tây Bắc nổi tiếng thơm ngon, đậm vị Tây Bắc. Những miếng thịt có màu nâu đen bên ngoài, nhưng bên trong đỏ au rất quyến rũ. Thịt trâu khô ăn ngọt, đậm đà, mùi mắc khén hạt dổi hòa quện cùng mùi khói gác bếp tạo nên một hương vị khó tả. Thịt trâu gác bếp rất ngon, nhu cầu mua ăn và làm quà rất nhiều. Chính vì thế, thịt trâu gác bếp Tây Bắc thường bị làm giả rất nhiều.
Thịt trâu gác bếp giả, sử dụng nhiều hương liệu và hóa chất trong chế biến và bảo quản. Ăn kém chất lượng mềm bở, không ngon, không đậm đà. Và đặc biệt, thịt trâu gác bếp giả rất không an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Để chọn mua được được sản phẩm chuẩn xịn. Bạn hãy học ngay các cách chọn thịt trâu gác bếp ngon chuẩn vị Tây Bắc sau đây:
Tóm tắt
Hướng dẫn cách chọn thịt trâu gác bếp ngon chuẩn vị Tây Bắc
Cách chọn thịt trâu gác bếp ngon chuẩn vị Tây Bắc qua màu sắc sản phẩm
Thịt trâu gác bếp Tây Bắc chuẩn xịn bên ngoài sẽ có màu nâu đậm, nâu đen (không bắt mắt). Nhưng khi xé miếng thịt ra, ta sẽ thấy các thớ thịt có màu đỏ au, đỏ đậm tươi. Sở dĩ thớ thịt có màu sắc này vì nó được làm từ thịt trâu tươi của những con trâu đực khỏe mạnh, ăn cỏ tự nhiên nên sẽ có màu vậy.
Thịt trâu gác bếp được làm giả bằng thịt lợn nái sẽ có màu đỏ nhợt, hồng nhợt.
Thịt trâu gác bếp được làm bằng thịt trâu Ấn Độ thường có mầu nhợt hơn, không đỏ au hồng hào như được làm bằng thịt tươi.
Cách chọn thịt trâu gác bếp ngon chuẩn vị Tây Bắc qua độ cứng, thớ xé thịt
Khi ta cầm miếng thịt của thịt trâu gác bếp xịn, ta sẽ cảm thấy được miếng thịt rất cứng và khô khốc. Thông thường, ta phải nhúng nước rồi mới nướng hoặc hấp cách thủy để dùng được.
Trước khi ăn, ta phải dùng chày (vật nặng) để dần, đập miếng thịt trâu khô cho mềm ra. Những thớ thịt săn chắc dưới tác dụng của lực đập sẽ mất liên kết, mềm và tách rời nhau ra.
Dùng tay sạch để xé nhỏ từng sợi thịt. Ta sẽ thấy ở các dìa mép ngoài của miếng thịt, sẽ có các tơ màu trắng bông dài. Những sợi thịt vừa mềm, vừa dai màu đỏ rất bắt mắt. Nếu là thịt trâu khô giả, thì thớ thịt sẽ không xé được dài, thớ thường mềm bị gãy dập từng đoạn ngắn.
Cách chọn thịt trâu gác bếp ngon chuẩn vị Tây Bắc qua mùi vị
Mùi vị đặc trưng của thịt trâu gác bếp Tây Bắc chuẩn xịn là mùi: mắc khén, hạt dổi, tỏi, ớt, xả… và đặc biệt là mùi ám khói khi sấy.
Nếu thịt trâu gác bếp được làm giả bằng thịt lợn nái, thì đa số hương vị sử dụng là mùi hương liệu. Tuy vẫn được tẩm ướp đầy đủ gia vị theo công thức, nhưng mùi của chúng vẫn không toát lên được mùi đặc trưng của thịt trâu xịn.
Còn nếu thịt trâu được sấy khô bằng thịt trâu Ấn Độ bằng lò sấy công nghiệp. Thì mùi thịt trâu sẽ không được đậm mùi, rất ít mùi ám khói. Thịt trâu Ấn Độ là thịt đông lạnh, nên mùi sẽ mất rất nhanh, không giữ được lâu.
Cách chọn trâu gác bếp ngon chuẩn vị Tây Bắc qua giá bán
Giá bán thịt trâu gác bếp là một yếu tố rất quan trọng tới hành vi của khách hàng. Khi mua hàng, số lượng khách sẽ được chia làm 2 loại:
- Loại 1: Khách hàng quan tâm tới chất lượng, giá thành hợp lý là được. Đây là lượng khách hàng nếu sản phẩm của bạn ngon, họ sẽ thường xuyên mua lâu dài. Họ quan tâm tới chất lượng nhiều hơn là giá bán, giá cứ đúng với chất lượng sản phẩm là được.
- Loại 2: Khách hàng chỉ quan tâm tới giá bán, càng rẻ càng tốt. Theo như nhìn nhận của mình, thì phần lớn các khách hàng này sẽ mua phải thịt trâu gác bếp giả, hàng kém chất lượng. Bởi vì sẽ không bao giờ có loại thịt trâu nào vừa ngon, vừa bổ lại vừa rẻ cả. Số lượng khách hàng này thường sẽ rất khó bán cho họ.
Thịt trâu gác bếp Tây Bắc chuẩn xịn có giá bán trung bình là 850.000 đồng/kg. Loại cao cấp hơn khoảng 950.000 – 1.000.000 đồng/kg.
==>>Bài viết hữu ích: Giá bán thịt trâu gác bếp bao nhiêu tiền 1kg?
Để mua được thịt trâu gác bếp ngon xịn, hãy mua ở những địa chỉ bán đặc sản Tây Bắc uy tín
Nếu bạn là người không sành về thịt trâu gác bếp, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Cách tốt nhất để chọn được thịt trâu gác bếp ngon, chuẩn xịn thì bạn nên mua ở những địa chỉ bán đặc sản Tây Bắc uy tín.
Ở những cửa hàng này, để giữ uy tín kinh doanh, những người chủ cũng đầu tư khá nhiều công sức để tìm nguồn thịt trâu gác bếp ngon về bán cho khách hàng. Khi bạn mua ở đây, tuy giá bán không rẻ bằng các sạp hàng ngoài chợ nhưng chất lượng hàng hóa khá chuẩn, ngon. Nhiều người cứ ham mua đồ rẻ ngoài chợ, cuối cùng thực chất lại là mua hàng rất đắt vì mua phải hàng kém chất lượng.
TAYBACFOODIE – Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp Tây Bắc uy tín nhất trên toàn quốc
“TaybacFOODIE – Đệ nhất đặc sản Tây Bắc” là thương hiệu nổi tiếng lâu năm, được quản lý bởi Công ty CP Dược Liệu Hà Giang. Các sản phẩm được cung cấp bởi TaybacFOODIE như : thịt trâu gác bếp, lạp sườn, tam thất, mật ong bạc hà, rượu ngô, rượu thóc… rõ nguồn gốc, phong phú chủng loại, chất lượng đảm bảo, giá bán rất tốt…
Sản phẩm thịt trâu gác bếp TaybacFOODIE được làm từ thịt trâu Tây Bắc nuôi trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, chuẩn Organic. Trong quá trình chế biến, chúng tôi đã sử dụng nhiều loại gia vị, dược liệu quý để làm ra một sản phẩm có chất lượng cao hơn hẳn so với thị trường. Thịt trâu gác bếp của chúng tôi ngon ngọt bởi chất lượng trâu tươi, thơm mùi gia vị. Đặc biệt ở nâng tầm sức khỏe người sử dụng. Đây chính là bí quyết của cách làm thịt trâu gác bếp gia truyền của chúng tôi.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất chế biến và kinh doanh đặc sản, TaybacFOODIE hiện được đánh giá là địa chỉ bán thịt trâu gác bếp Tây Bắc uy tín nhất cả nước.
==>>Bài viết hữu ích: Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín ở Hà Nội và trên toàn quốc.
Khi mua sản phẩm tại TaybacFOODIE, chúng tôi cam kết:
- Thịt trâu gác bếp được chế biến 100% từ thịt trâu tươi Tây Bắc chăn thả tự nhiên.
- Thịt trâu được chế biến, tẩm ướp các gia vị và sấy khô theo các bí quyết gia truyền trong gia tộc.
- Quá trình chế biến, sấy khô, đóng gói luôn đảm bảo ATVSTP. Đặc biệt thịt trâu gác bếp TaybacFOODIE được làm trơ với công nghệ làm lạnh đột ngột (-4 độ C) giúp sản phẩm được bảo quản lâu hơn.
- Sản phẩm ăn rất thơm ngon, đậm đà, có sự khác biệt với các sản phẩm bán trên thị trường.
- Giá bán thịt trâu gác bếp luôn đúng với chất lượng sản phẩm bán ra.
- Được đổi trả sản phầm trong 48h nếu bạn không thấy ưng ý.
- Cam kết 100% độ hài lòng của khách hàng.
- Nhận giao hàng thu tiền, shipcod trên toàn quốc.
Thông tin liên hệ: TaybacFOODIE – Đệ nhất đặc sản Tây Bắc chính hiệu.
Cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp TaybacFOODIE:
- Tổ dân phố số 8, phường Chiềng Sinh, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.
Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp ở Hà Nội:
- Gian hàng TM, tòa R4B, TTTM Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Tương Chúc, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp ở Hồ Chí Minh:
- SN 183 QL 13, P26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
Các văn phòng, địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín trên toàn quốc:
- VP Hà Giang: SN102 Lâm Đồng, TP Hà Giang, Hà Giang.
- VP Sơn La: Gian hàng giới thiệu sản phẩm (Cổng chợ trung tâm Sơn La), Chu Văn Thịnh, TP Sơn La, Sơn La.
- VPDD Hải Phòng: SN T102 – KĐT Centa City -VSIP, An Lư, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng.
- VPDD Phú Thọ: SN 2253 Đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ.
Điện thoại mua hàng: 0369.379999 – 0825.379999.
Email: Taybacfoodie@gmail.com