Giỏ hàng

Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín ở Hà Nội và trên toàn quốc

Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp trên thị trường hiện nay rất nhiều. Ai bán cũng quảng cáo là địa chỉ bán thịt trâu khô Tây Bắc uy tín, thịt trâu xịn, hàng chuẩn. Nhưng khi mua về thì người mua mới té ngửa ra không hề như kỳ vọng của mình mong đợi. Với nhu cầu ngày càng nhiều khách hàng sử dụng, nên xuất hiện ngày càng nhiều nơi bán hàng giả, không uy tín. Hôm nay, TaybacFOODIE sẽ hướng dẫn các bạn cách dễ dàng để tìm được sản phẩm ưng ý ở địa chỉ mua thịt trâu gác bếp uy tín nhất.

Thịt trâu gác bếp là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất Tây Bắc. Những miếng thịt trâu khô, ngọt đậm đà, cay cay tê tê, thơm lừng mùi mắc khén, mùi hạt dổi, quện cùng mùi khói, luôn làm cho bạn phấn khích khi được thưởng thức.

Thịt trâu là một đặc sản Tây Bắc rất ngon được nhiều người yêu thích.
Thịt trâu là một đặc sản Tây Bắc rất ngon được nhiều người yêu thích.

Tóm tắt

Những lợi ích khi bạn mua sản phẩm ở địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín

Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín bán sản phẩm chuẩn vị Tây Bắc

Với nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, thịt trâu gác bếp Tây Bắc đang là một mặt hàng rất hot được bán nhiều trong các cửa hàng đặc sản. Nếu bạn mua thịt trâu gác bếp ở những địa chỉ bán hàng uy tín, chắc chắn bạn sẽ không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đối với mỗi một cửa hàng kinh doanh nghiêm chỉnh, người chủ luôn ý thức được rằng phải làm uy tín để còn giữ khách hàng. Nên việc mua thịt trâu gác bếp ở những địa chỉ bán uy tín sẽ được đảm bảo hơn về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa. Mặt khác, những địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín họ cũng khá kỳ công đi tìm các nguồn hàng ngon có sự khác biệt về chất lượng để bán được nhiều hơn. Nên khi bạn mua ở đây, bạn cũng sẽ được lựa chọn, ăn thử những sản phẩm với chất lượng khác nhau.

Thịt trâu gác bếp xịn có màu nâu đen, vị ngọt đậm đà, vị cây tê và hương vị mắc khén, hạt dổi đặc trưng.
Thịt trâu gác bếp xịn có màu nâu đen, vị ngọt đậm đà, vị cay tê và hương vị mắc khén, hạt dổi đặc trưng.

Hiện nay, trên thị trường, thịt trâu gác bếp xịn bị làm giả rất nhiều. Người ta có thể sử dụng thịt lợn nái, thịt trâu Ấn Độ, thịt ôi thối nhập lậu để làm giả. Khi tẩm ướp gia vị, người ăn không tinh ý sẽ rất khó phát hiện. Đối với những loại thịt này, giá bán thường rẻ hơn thịt xịn từ 200.000-300.000 đồng/kg. Phần lớn các shop online bán trên mạng xã hội đều bán loại thịt này. Sử dụng thịt trâu được làm từ thịt ôi thối sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn.

Thịt trâu gác bếp xịn có màu đỏ tươi, nhìn rất hấp dẫn, muốn ăn liền.
Thịt trâu gác bếp xịn có màu đỏ tươi, nhìn rất hấp dẫn, muốn ăn liền.

Giá bán thịt trâu gác bếp đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng

Như trong phần giá bán sản phẩm. Mình đã cung cấp cho các bạn công thức xây dựng giá thành tính thịt trâu gác bếp. Để làm được 1kg trâu khô, người làm cần sử dụng khoảng hơn 3kg thịt trâu tươi. Giá bán 1kg trâu tươi từ 230.000 – 250.000 đồng/kg. Các chi phí khác như: gia vị, công làm, chi phí bán hàng,…. Nên giá bán trung bình của 1kg thịt trâu gác bếp Tây Bắc khoảng 850.000 đồng/kg.

Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín ở Hà Nội
Giá bán thịt trâu gác bếp trung bình 850.000 đồng/kg, loại đặc biệt cao cấp 950.000 đồng/kg.

Đối với những shop online, giá bán thịt trâu gác bếp thường bán với giá 500.000 – 600.000 đồng/kg. Đây là những giá bán thực tế rẻ không thể tin nổi. Giá bán này thấp hơn cả giá thành sản phẩm, nên chắc chắn thịt trâu này giả 100%. Các bạn phải rất thông thái chỗ này nhé, không có gì là rẻ cả. Mua đặc sản về thưởng thức, mà tiền mất tật mang là họa lắm đó.

thịt trâu gác bếp giả
Thịt trâu gác bếp làm bằng thịt lợn nái hoặc thịt trâu Ấn Độ có giá rẻ hơn nhiều loại xịn.

Bên cạnh đó, cũng có những địa chỉ bán thịt trâu gác bếp với giá 950.000 – 1.000.000 đồng/kg. Các bạn đừng vội đánh giá là nơi đó bán đắt, chặt chém. Họ không hề bán đắt đâu bạn. Mà là họ bán hàng ngon, hàng cao cấp, dịch vụ chu đáo nhiệt tình đó. Bỏ một số tiền cao hơn một chút, được sử dụng sản phẩm ngon, dịch vụ tốt thì cũng đáng lắm phải không bạn.

Địa chỉ bán trâu gác bếp uy tín luôn có dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp

Khi mua hàng ở những địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín, bạn sẽ được:

 • Cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp.
 • Người bán hàng chu đáo.
 • Tư vấn đúng sản phẩm, nhiệt tình.
 • Bao bì sản phẩm đẹp.
 • Dịch vụ sau bán hàng tốt.

Đối với riêng cá nhân mình, mình mua sản phẩm gì cũng đều rất thích những cửa hàng phục vụ chuyên nghiệp.

Có cơ hội được sử dụng các sản phẩm chuẩn đặc sản Tây Bắc

Nếu bạn mua được thịt trâu gác bếp xịn ở địa chỉ bán hàng uy tín, bạn sẽ có một địa chỉ bán đặc sản Tây Bắc uy tín đó. Ở địa chỉ bán này, bạn sẽ có cơ hội mua được những loại đặc sản chuẩn xịn của Tây Bắc. Vì theo thông thường, những địa chỉ đàng hoàng thì đều bán những mặt hàng chuẩn xịn.

Khi mua thịt trâu Tây Bắc ở đây, bạn còn có cơ hội mua được nhiều loại đặc sản Tây Bắc ngon chuẩn xịn.
Khi mua thịt trâu Tây Bắc ở đây, bạn còn có cơ hội mua được nhiều loại đặc sản Tây Bắc ngon chuẩn xịn.

Có nên mua thịt trâu gác bếp ở các điểm du lịch Tây Bắc?

Ở những địa danh du lịch nổi tiếng như Sapa, Chợ Cốc Lếu, Mộc Châu, Điện Biên Phủ,… Các loại đặc sản Tây Bắc và thịt trâu gác bếp được bán ở đây rất nhiều.

Mình ví dụ như ở Sapa, lượng khách du lịch hàng năm rất đông. Ai lên Sapa cũng đều sẽ được thưởng thức các món đặc sản như cá hồi, ngọn su su, đồ nướng và thịt trâu gác bếp. Bạn thử nghĩ xem, với lượng khách nhiều như vậy thì lấy đâu ra lượng thịt trâu xịn để mà đáp ứng được. Đấy là còn chưa kể mọi người thường mua thịt trâu hun khói về làm quà ý, nhiều lắm.

Thịt trâu gác bếp bán ở các khu du lịch thường có chất lượng không cao.
Thịt trâu gác bếp bán ở các khu du lịch thường có chất lượng không cao.

Chính vì, một người bán vạn người mua. Khách đi du lịch thì chỉ mua 1 lần, tội gì mà không bán hàng “pha-ke” để có lợi nhuận cao. Với cái tâm lý ấy, nên người bán thường bất chấp để thu được lợi nhuận càng cao càng tốt. Thịt trâu gác bếp mua ở đây phần lớn là thịt lợn nái và thịt ôi thối chế biến mà thành. Đã có những phóng sự của VTV24 làm về thịt trâu gác bếp bẩn rồi đó bạn. Thịt trâu gác bếp bán ở các khu du lịch thì nên hạn chế mua, dễ dính hàng giả và chặt chém.

Các bạn xem video dưới đây để thấy thịt trâu khô, thịt lợn sấy được chế biến từ thịt lợn chết ôi thối, rất mất vệ sinh và nguy hiểm tới sức khỏe người tiêu dùng.

Khi đi du lịch, nếu mua đặc sản làm quà. Tốt nhất, bạn hãy ra những cửa hàng giới thiệu sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất mà mua. Giá bán đúng giá, chất lượng đảm bảo, dịch vụ tốt. Mai sau khi về nhà rồi, cần ăn thì lại alo bảo họ ship qua bưu điện nhận tận nhà, rất là tiện.

Có nên mua thịt trâu gác bếp ở trên facebook các sàn TMĐT?

Như các bạn đã biết, hiện nay sản phẩm thịt trâu gác bếp được bán qua mạng internet, facebook và các sàn TMĐT rất nhiều. Do các điều khoản kinh doanh trên internet, facebook và các sàn TMĐT ở nước ta chưa được chặt chẽ, nên các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn rất nhiều. Các nhà sản xuất chính thống hay những địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín, họ thường không bán ở kênh này. Họ luôn xây dựng cho mình một website thương hiệu riêng để bán hàng lâu dài.

Thịt trâu gác bếp giá rẻ được bán tràn lan trên MXH, Facebook
Thịt trâu gác bếp giá rẻ được bán tràn lan trên MXH, Facebook

Thịt trâu gác bếp được bán tràn lan trên mạng đa số là thịt giá rẻ, chất lượng rất kém. Các bạn nên chú ý không nên mua loại sản phẩm như thế này, chắc chắn sẽ không ngon đâu.

TAYBACFOODIE – Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp Tây Bắc uy tín ở Hà Nội và trên toàn quốc

TaybacFOODIE – Đệ nhất đặc sản Tây Bắc” là thương hiệu nổi tiếng lâu năm, được quản lý bởi Công ty CP Dược Liệu Hà Giang. Các sản phẩm được cung cấp bởi TaybacFOODIE như : thịt trâu gác bếp, lạp sườn, tam thất, mật ong bạc hà, rượu ngô, rượu thóc… rõ nguồn gốc, phong phú chủng loại, chất lượng đảm bảo, giá bán rất tốt…

Sản phẩm thịt trâu gác bếp TaybacFOODIE được làm từ thịt trâu Tây Bắc nuôi trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, chuẩn Organic. Trong quá trình chế biến, chúng tôi đã sử dụng nhiều loại gia vị, dược liệu quý để làm ra một sản phẩm có chất lượng cao hơn hẳn so với thị trường. Thịt trâu gác bếp của chúng tôi ngon ngọt bởi chất lượng trâu tươi, thơm mùi gia vị. Đặc biệt ở nâng tầm sức khỏe người sử dụng. Đây chính là bí quyết của cách làm thịt trâu gác bếp gia truyền của chúng tôi.

TaybacFOODIE phục vụ ân cần, nhiệt tình, chất lượng trâu gác bếp ngon chuẩn vị Tây Bắc
TaybacFOODIE phục vụ ân cần, nhiệt tình, chất lượng trâu gác bếp ngon chuẩn vị Tây Bắc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất chế biến và kinh doanh đặc sản, TaybacFOODIE hiện được đánh giá là địa chỉ bán trịt trâu gác bếp Tây Bắc uy tín nhất cả nước.

==>>Bài viết hữu ích: Giá bán thịt trâu gác bếp TaybacFOODIE.

TaybacFOODIE - Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín ở Hà Nội và trên toàn quốc.
TaybacFOODIE – Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín ở Hà Nội và trên toàn quốc.
Thịt trâu tươi được làm nguyên liệu 100% là trâu Tây Bắc chăm sóc hoàn toàn tự nhiên.
Thịt trâu tươi được làm nguyên liệu 100% là trâu Tây Bắc chăm sóc hoàn toàn tự nhiên.
Thịt trâu được chế biến tẩm ướp gia vị Tây Bắc theo bí quyết gia truyền riêng.
Thịt trâu được chế biến tẩm ướp gia vị Tây Bắc theo bí quyết gia truyền riêng.
Thịt trâu sau khi tẩm ướp gia vị, xiên vào xiên và đưa lên gác bếp để sấy.
Thịt trâu sau khi tẩm ướp gia vị, xiên vào xiên và đưa lên gác bếp để sấy.
Công việc sấy thịt trâu thủ công bằng củi, mía và ngải cứu, không dùng lò sấy điện.
Công việc sấy thịt trâu thủ công bằng củi, mía và ngải cứu, không dùng lò sấy điện.
Thịt trâu gác bếp thành phẩm có độ đồng đều về chất lượng.
Thịt trâu gác bếp thành phẩm có độ đồng đều về chất lượng.
Trâu gác bếp sau khi sấy xong có màu đỏ au rất đẹp và ngon.
Trâu gác bếp sau khi sấy xong có màu đỏ au rất đẹp và ngon.
Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín
Đóng gói, hút chân không đặc sản thịt trâu gác bếp Tây Bắc.
Sản phẩm thịt trâu gác bếp được hút chân không giúp bảo quản sản phẩm dễ dàng.
Sản phẩm thịt trâu gác bếp được hút chân không giúp bảo quản sản phẩm dễ dàng.
Thịt trâu gác bếp khi ăn chấm chẩm chéo hoặc tương ớt là ngon chuẩn vị nhất.
Thịt trâu gác bếp khi ăn chấm chẩm chéo hoặc tương ớt là ngon chuẩn vị nhất.

http://scas.org.uk/wp-content/pages/tournaments-on-poker-sites-not-on-gamstop.html

Khi mua sản phẩm tại TaybacFOODIE, chúng tôi cam kết:

 • Thịt trâu gác bếp được chế biến 100% từ thịt trâu tươi Tây Bắc.
 • Trâu được nuôi thả, chăm sóc hoàn toàn tự nhiên chuẩn Organic. Chỉ những trâu đực trưởng thành mới được tuyển chọn để mổ.
 • Sau khi trâu được mổ, công việc chế biến được thực hiện khép kín hoàn toàn.
 • Thịt trâu được tẩm ướp các gia vị đặc trưng Tây Bắc: hạt mắc khén, hạt dổi, thảo quả, gừng, ớt, bột canh,… theo các bí quyết gia truyền trong gia tộc.
 • Thịt trâu được sấy hun khói chín hoàn toàn tự nhiên. Trong quá trình sấy khô, chúng tôi có sử dụng ngải cứu, mía và thảo dược để tăng độ ngon cho sản phẩm.
 • Quá trình chế biến, sấy khô, đóng gói luôn đảm bảo ATVSTP. Đặc biệt thịt trâu gác bếp TaybacFOODIE được làm trơ với công nghệ làm lạnh đột ngột (-4 độ C) giúp sản phẩm được bảo quản lâu hơn.
 • Sản phẩm ăn rất thơm ngon, đậm đà, có sự khác biệt với các sản phẩm bán trên thị trường.
 • Giá bán thịt trâu gác bếp luôn đúng với chất lượng sản phẩm bán ra.
 • Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.
 • Bảo hành sản phẩm trọn đời.
 • Được đổi trả sản phẩm trong 48h nếu bạn không thấy ưng ý.
 • Cam kết 100% độ hài lòng của khách hàng.
 • Nhận giao hàng thu tiền, shipcod trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ: TaybacFOODIE – Đệ nhất đặc sản Tây Bắc chính hiệu.

TaybacFOODIE – Địa chỉ mua thịt trâu gác bếp Tây Bắc uy tín.

Cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp TaybacFOODIE:
 • Tổ dân phố 8, phường Chiềng Sinh, TP Sơn La, tỉnh Sơn La. 
Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp ở Hà Nội:
 • Gian hàng TM, tòa R4B, TTTM Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Tương Chúc, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp ở Hồ Chí Minh:
 • SN 183 QL 13, P26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
Các văn phòng, địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín trên toàn quốc:
 • VP Hà Giang: SN102 Lâm Đồng, TP Hà Giang, Hà Giang.
 • VP Sơn La: Gian hàng giới thiệu sản phẩm (Cổng chợ trung tâm Sơn La), Chu Văn Thịnh, TP Sơn La, Sơn La.
 • VPDD Hải Phòng: SN T102 – KĐT Centa City -VSIP, An Lư, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng.
 • VPDD Phú Thọ: SN 2253 Đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ.

Điện thoại mua hàng: 0369.379999 – 0825.379999.

Email: Taybacfoodie@gmail.com

3 comments

 1. Tạ Minh Huyền

  Chào bạn. Bên mình có tuyển đại lý, nhà phân phối thịt trâu gác bếp không ạ? Nhà mình có siêu thị mini rất đông khách ở Ba Đình, Hà Nội. Nếu công ty có chính sách bán sỉ, cho mình xin thông tin mới nhé. Cám ơn.

 2. Minh Ngọc

  Hôm nay, nhà có khách, mình hỏi anh bạn làm cùng phòng về địa chỉ mua thịt trâu gác bếp uy tín ở Hà Nội thì được giới thiệu tới đây mua. Mình có đánh giá là dịch vụ rất tốt, tận tâm, phục vụ nhanh (giao hàng sau 1h). Cả nhà và khách vừa mới ăn xong đây, 4 người lớn và 2 bạn nhỏ ăn hết 300g thoải mái luôn, đặc biệt trẻ con rất thích ăn thịt trâu gác bếp này nhé. Mình về hấp cách thủy theo hướng dẫn của bạn bán hàng, công nhận ngon thật, thịt đậm đà, rất tơm nên chỉ cần chấm tý tương ớt là ngon lắm rồi. Mình ưng ý với chất lượng sản phẩm bên TaybacFOODIE.

  1. TaybacFOODIE

   Cám ơn chị đã khen chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bên Công ty em ạ. Bên em sẽ cố gắng phát huy ạ. Có ai có nhu cầu, chị giới thiệu giúp bên e chị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *