Thịt trâu gác bếp

450.0001.000.000

Thịt trâu gác bếp Tây Bắc là một đặc sản rất nổi tiếng của các tỉnh vùng núi phía Bắc. Trâu gác bếp ăn có vị ngọt đậm đà, vừa mềm lại vừa dai. Đặc biệt thịt có vị cay tê và mùi đặc trưng của hạt mắc khén – linh hồn các món ăn Tây Bắc…. Thịt trâu Tây Bắc được chế biến khá cầu kỳ từ khâu chọn nguyên liệu, tẩm ướp và sấy sản phẩm.

Trâu gác bếp thường được sử dụng làm món nhậu uống với rượu hoặc bia rất bén. Khi sử dụng, ta có thể chấm cùng chẩm chéo hoặc tương ớt đều rất đúng vị.

Cách sử dụng: Nướng bằng lò vi sóng hoặc hấp cách thủy.

Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng túi hút chân không 500g/ túi.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Giao hàng Shipcod trên toàn quốc.

Cước vận chuyển tính theo bảng giá vc của Viettelpost.

(3 đánh giá của khách hàng)

Thịt trâu gác bếp Tây Bắc là một đặc sản rất nổi tiếng của các tỉnh vùng núi phía Bắc. Trâu gác bếp ăn có vị ngọt đậm đà, vừa mềm lại vừa dai. Đặc biệt thịt có vị cay tê và mùi đặc trưng của hạt mắc khén – linh hồn các món ăn Tây Bắc…. Thịt trâu Tây Bắc được chế biến khá cầu kỳ từ khâu chọn nguyên liệu, tẩm ướp và sấy. Nếu bạn đã đến Tây Bắc một lần, hãy ăn và mua về làm quà cho người thân của mình nhé. Tôi tin chắc, người thân của bạn sẽ rất hạnh phúc khi được thưởng thức món đặc sản thịt trâu khô này đó.

Thịt trâu gác bếp là gì?

Thịt trâu gác bếp hay còn gọi là thịt trâu gác bếp Tây Bắc, trâu gác bếp, thịt trâu khô, thịt trâu hun khói, thịt trâu sấy,… Đây là một đặc sản thường sử dụng để uống rượu, uống bia đặc trưng. Giờ đây, trâu gác bếp đã là một trong những đặc sản Tây Bắc nổi tiếng nhất.

Thịt trâu gác bếp được làm bằng cách sấy khô tự nhiên thịt thăn hoặc thịt bắp trâu tươi. Dưới độ nóng của nhiệt, thịt trâu sẽ dần được làm chín.

Thịt trâu gác bếp Tây Bắc là đặc sản nổi tiếng nhất của Tây Bắc.
Thịt trâu gác bếp Tây Bắc là đặc sản nổi tiếng nhất của Tây Bắc.

Nguồn gốc xuất xứ thịt trâu gác bếp Tây Bắc

Theo tục kể rằng, trước đây những người Thái Đen sống ở địa bàn tỉnh Sơn La và Điện Biên cũ. Cuộc sống mưu sinh của họ rất vất, chăn nuôi và trồng trọt khó khăn nhiều. Mỗi lần trong bản có việc lớn, dân làng thường mổ trâu để lấy lương thực và chia cho mọi người trong bản.

Trước đây, tủ lạnh và tủ đông như bây giờ thì chắc chắn không hề có. Thịt trâu tươi nhiều không để được lâu. Để duy trì thức ăn hàng ngày, người dân đã tẩm ướp gia vị và treo lên gác bếp bảo quản.

Thịt trâu tươi được tẩm ướp gia vị, dưới nhiệt nóng của bếp củi đun. Thịt trâu dần chín và không bị hỏng. Khi mang thịt trâu khô xuống ăn, người làm thấy thịt ăn rất thơm, đậm đà, cay tê của các gia vị Tây Bắc. Từ đó, món thịt trâu khô Tây Bắc dần được hình thành và ra đời.

Thịt trâu gác bếp Tây Bắc có nguồn gốc từ người Thái Đen – Sơn La, Điện Biên
Thịt trâu gác bếp Tây Bắc có nguồn gốc từ người Thái Đen – Sơn La, Điện Biên, giờ trở thành đặc sản Tây Bắc.

Mỗi lần gia đình có khách quý tới chơi. Gia chủ thường lấy thịt trâu khô hun khói từ gác bếp xuống làm thứ đặc sản tiếp đón nồng hậu. Với vị ngon đặc biệt, món thịt trâu hun khói đã lan tỏa tới các đồng bào Tây Bắc rất nhanh chóng.

Giờ đây, thịt trâu hun khói không chỉ có ở riêng Sơn La, Điện Biên. Mà nó đã trở thành món đặc sản nổi tiếng của toàn vùng núi phía Bắc. Cùng với một cách làm, nhưng mỗi một địa phương sẽ có sự khác nhau một chút để phù hợp với đặc trưng của mỗi vùng miền.

Đặc điểm của thịt trâu gác bếp Tây Bắc

Thịt trâu gác bếp xịn bản chất là thịt trâu khô bởi nhiệt của bếp lửa hun khói phía dưới. Vì thế, nó sẽ có các đặc điểm như sau:

  • Trâu gác bếp bên ngoài có màu nâu đen.
  • Thịt trâu Tây Bắc ăn có vị của thịt đậm đà của thịt, vị cay cay tê tê của hạt mắc khén.
  • Trâu gác bếp có mùi đặc trưng là mùi hạt mắc kén, hạt dổi xen lẫn mùi khói bếp.
  • Khi chế biến để ăn, thịt bên trong khô. Thớ thịt dài rõ nét, phải có màu đỏ tươi
  • Trâu gác bếp đa số sấy miếng bản to bằng bàn tay.
  • Thịt trâu khô là thực phẩm đã chín, chúng ta có thể ăn được trực tiếp.

Thịt trâu gác bếp Tây Bắc bên ngoài có màu nâu đen, bên trong có màu đỏ ăn rất đậm đà mùi mắc khén.
Thịt trâu gác bếp Tây Bắc bên ngoài có màu nâu đen, bên trong có màu đỏ ăn rất đậm đà mùi mắc khén.

Phân loại thịt trâu gác bếp

Trên thị trường hiện nay, người bán thường quảng cáo là thịt trâu gác bếp Điện Biên, trâu gác bếp Sơn La, thịt trâu khô Tây Bắc, thịt trâu gác bếp Sapa, trâu gác bếp Hà Giang,… và còn rất nhiều loại.

 Trâu gác bếp Tây Bắc thì vùng nào cũng ngon, chất lượng tương đồng, mỗi vùng 1 vị ngon riêng.
Trâu gác bếp Tây Bắc thì vùng nào cũng ngon, chất lượng tương đồng, mỗi vùng 1 vị ngon riêng.

Tôi thì không biết những con buôn quảng cáo những gì. Nhưng tôi phải nói thật với các bạn là: Thịt trâu gác bếp Tây Bắc xịn, chế biến ngon thì ở vùng nào ăn cũng đều na ná giống nhau thôi. 95% là hương vị giống nhau. Trâu đã sống ở vùng cao thì nơi nào cũng đều rất ngon, nên sản phẩm ngon hay không phụ thuộc phần lớn vào bí quyết của các nhà sản xuất.

Ở đây là tôi đang nói về khía cạnh thịt xịn các bạn nhé. Còn nếu nói về thịt “pha-ke” thì nhiều lắm. Nào là thịt được làm từ thịt trâu Ấn Độ, nào là thịt làm giả từ thịt lợn. Thậm chí, có nhiều chỗ còn bán cả loại thịt hôi thối nữa đó. Việt Nam mình không gì là không thể, thị trường cực kỳ hỗn loạn. Khi mua hàng, bạn nên mua ở những địa chỉ đáng tin cậy, đừng ham hàng giá rẻ là dính chưởng ngay.

Thịt trâu khô được làm bằng thịt trâu Ấn Độ.
Thịt trâu khô được làm bằng thịt trâu Ấn Độ.

Tôi nói ra điều này, chắc các bạn hãi luôn. Thịt trâu gác bếp Tây Bắc bán ở các điểm du lịch như Sapa, chợ Cốc Lếu, Mộc Châu… phần lớn là được chuyển từ Thổ Tang – Vĩnh Tưởng, Vĩnh Phúc lên đó.

Phóng sự: Lợn chết đã được phù phép thành đặc sản như thế nào

Cách làm thịt trâu gác bếp Tây Bắc

==>>Để có hướng dẫn chi tiết về cách làm thịt trâu gác bếp chuẩn vị, mời các bạn xem ==>> TẠI ĐÂY.

Bước 1: Cách chọn thịt trâu tươi nguyên liệu

Để có món thịt trâu gác bếp ngon, thì khâu chọn thịt trâu tươi nguyên liệu rất quan trọng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên chọn thịt trâu đạt các yêu cầu sau:

  • Thịt trâu tươi được lấy từ những con trâu đực to khỏe vừa mổ.
  • Phần thịt trâu để chế biến là những phần thịt nạc, bắp trâu.

Thịt trâu được lấy ở những phần nhiều nạc, thịt bắp trâu.
Thịt trâu được lấy ở những phần nhiều nạc, thịt bắp trâu.

Bước 2: Chế biến và tẩm ướp gia vị

Chế biến thịt trâu tươi

Sau khi lấy được thịt trâu tươi, bạn nên chế biến luôn. Nếu chưa có thời gian làm luôn thì bạn phải bảo quản thịt trong kho lạnh đủ điều kiện.

  • Thịt trâu tươi đem về được rửa sạch, làm sạch các phần mỡ giắt ở thịt.
  • Thái thịt thành từng phần dọc theo thớ của thịt, kích thước phù hợp: 20cmx5cm.
  • Sử dụng dụng cụ hoặc sống dao dựa để dần thịt cho mềm thớ.

Chế biến thịt trâu tươi nguyên liệu.
Chế biến thịt trâu tươi nguyên liệu.

Thịt trâu được thái dọc thớ thành các miếng to bản.
Thịt trâu được thái dọc thớ thành các miếng to bản.

Tẩm ướp gia vị

Gia vị được tẩm ướp bao gồm: mắc khén, hạt dổi, thảo quả, gừng, tỏi, bột canh…

  • Ta sử dụng gừng, tỏi, sả giã nhỏ. Cho thêm bột canh, ớt khô, mắc khén, hạt dổi vào các miếng thịt trâu
  • Ta sử dụng tay đã vệ sinh để phết gia vị vào từng thớ thịt. Việc tẩm ướp đều sẽ làm cho thịt được đậm đà, đồng đều.
  • Ướp thịt trâu đã tẩm gia vị trong thời gian 30-40 phút.
Công đoạn tẩm ướp gia vị.
Công đoạn tẩm ướp gia vị.

Gia vị được sử dụng tẩm ướp gồm: gừng, tỏi, sả, ớt khô, bột canh, mắc khén, hạt dổi,…
Gia vị được sử dụng tẩm ướp gồm: gừng, tỏi, sả, ớt khô, bột canh, mắc khén, hạt dổi,…

 Gia vị được tẩm ướp đều vào các miếng thịt trâu rồi để ướp 30-40 phút.
Gia vị được tẩm ướp đều vào các miếng thịt trâu rồi để ướp 30-40 phút.

Việc tẩm ướp gia vị yêu cầu người phải có kinh nghiệm nhất định, có định lượng. Nếu không có kinh nghiệm, bạn rất có thể sẽ làm cho thịt bị nhạt hoặc mặn quá, hương vị không đủ độ quyến rũ.

Bước 3: Sấy thịt trâu

Sấy thịt trâu là công đoạn rất quan trọng trong quá trình làm sản phẩm. Đây là công đoạn quyết định tới quá trình thành công hay thất bại của sản phẩm. Để có miếng thịt trâu khô ngon, chín đều thì cần đặc biệt lưu ý tới quá trình sấy. Quá trình sấy là cả một quãng thời gian kéo dài, đòi hỏi phải có nhân lực và những người cẩn thận, có kinh nghiệm làm.

Các công đoạn bao gồm:

  • Thịt trâu được treo vào các móc hoặc xiên lên dàn. Khoảng cách sấy phù hợp 80cm – 100cm với bếp lửa. Không nên treo gần quá sẽ dễ bị cháy, treo xa quá thì không đủ nhiệt lượng làm chín. Thịt trâu được treo đều không thưa quá và không dày quá.
  • Sử dụng các cây gỗ to, chắc để sấy vì nó tạo than hoa.
  • Sử dụng lá chuối tươi, ngải cứu và mía tươi để hun khói, thịt trâu khô sẽ có mùi thơm đặc trưng.
  • Chúng ta phải liên tục kiểm tra tình trạng của trâu sấy, đảo thịt liên tục để đảm bảo cho thịt được chín đều.
  • Sau khoảng 36-48h đồng hồ, thịt trâu sẽ chín. Ta cho thịt ra các vật đựng để cho nguội dần.
Thịt trâu được treo thành xiên rồi đưa vào lò sấy.
Thịt trâu được treo thành xiên rồi đưa vào lò sấy.

Thịt trâu Tây Bắc được sấy khô thủ công bằng củi trong các lò sấy.
Thịt trâu Tây Bắc được sấy khô thủ công bằng củi trong các lò sấy.

Câu hỏi: Để có được 1kg thịt trâu khô thì ta cần bao nhiêu kg thịt trâu tươi để làm?

Trả lời: Để có được 1kg thịt trâu khô, ta phải sử dụng tối thiểu 3,2-3,3kg thịt trâu tươi nạc để chế biến. Hiện nay, giá bán thịt trâu tươi ngon khoảng 230.000 – 250.000 đồng/kg. Vì thế, giá bán thịt trâu gác bếp xịn chắc chắn sẽ không bao giờ dưới 800.000 đồng/kg. Nếu giá bán nhỏ hơn vậy, thì tôi cam đoan các bạn ăn thịt trâu Ấn Độ, thịt lợn, hoặc cái gì đó rồi. Thịt trâu xịn không bao giờ có giá rẻ giật mình đâu.

Bước 4: Bảo quản

  • Thịt trâu gác bếp bản chất là thứ lương thực khô. Để đảm bảo vệ sinh và bảo quản được lâu, sản phẩm sẽ được hút chân không và để vào tủ lạnh sử dụng khi cần.
  • Sản phẩm nên sử dụng trước thời hạn 6 tháng.

Thịt trâu gác bếp được hút túi chân bảo quản trong ngăn đá hoặc tủ đông.
Thịt trâu gác bếp được hút túi chân không bảo quản trong ngăn đá hoặc tủ đông.

Kinh nghiệm mua thịt trâu gác bếp Tây Bắc xịn và ngon

Hiện nay, có rất nhiều nơi đăng bán loại trâu gác bếp Tây Bắc. Nếu bạn nắm được rõ các kinh nghiệm dưới đây, tôi cam đoan dù bạn mua ở bất cứ chỗ nào, bạn cũng sẽ mua được hàng vừa ngon vừa chuẩn.

==>> Bài viết hữu ích: Cách chọn thịt trâu gác bếp ngon chuẩn vị Tây Bắc

==>> Bài viết hữu ích: Cách phân biệt thịt trâu gác bếp và thịt lợn gác bếp

Kinh nghiệm như sau:

  • Về xuất xứ sản phẩm: Sản phẩm phải đầy đủ thông tin ghi trên sản phẩm như: nhà sản xuất, giới thiệu, quy cách đóng gói, hạn sử dụng…
  • Bao bì, quy cách đóng gói: Thịt trâu khô là thực phẩm sản xuất thủ công, có thời gian sử dụng ngắn. Vì thế, sản phẩm phải được đựng trong túi hút chân không đảm bảo không bị mốc, ẩm, tránh hư hỏng.
  • Hương vị: Đây là sản phẩm cực kỳ đặc trưng của vùng Tây Bắc. Vì thế, sản phẩm sẽ có đặc trưng mùi mắc khén và mùi khói khi hong sấy.
  • Thớ thịt trâu: Khi xé thử thì thớ thịt màu đỏ, xung quanh có tơ trắng đều các góc .
  • Nhiều bạn khi mua thịt trâu về. Khi dùng chày đập dập thịt ra để ăn thì phát hiện thịt trâu bên trong còn ướt, các thớ thịt bị nát, mà đúng là thịt trâu xịn. Đúng đây vẫn là thịt trâu xịn đấy các bạn, nhưng nhà sản xuất họ ăn cắp cách làm. Họ ướp thịt và đem hấp chín thịt, sau đó mới cho vào sấy cho khô bề mặt bên ngoài. Vì thế, khúc thịt đập ra thường bị gẫy nát, ướt phần bên trong. Nếu mua mà gặp loại như thế này, lần sau tránh xa bạn nhé.

 Thịt trâu gác bếp ngon là thớ thịt màu đỏ, tơ trắng khi xé, mùi mắc khén và mùi khói đặc trưng
Thịt trâu gác bếp ngon là thớ thịt màu đỏ, tơ trắng khi xé, mùi mắc khén và mùi khói đặc trưng

Hướng dẫn ăn thịt trâu gác bếp ngon nhất, đúng cách nhất

Để sử dụng thịt trâu gác bếp đúng cách nhất, các bạn không nên ăn trực tiếp thịt khi vừa mới khui từ bao bì ra. Nếu ăn như vậy, thịt trâu khô cứng rất khó ăn. Chúng ta có thể thực hiện theo các cách sau:

==>>Bài viết hữu ích: Hướng dẫn cách ăn thịt trâu gác bếp sành như chuyên gia ẩm thực

 Thịt trâu khô ăn phải đúng cách mới thưởng thức được hết vị ngon của nó.
Thịt trâu khô ăn phải đúng cách mới thưởng thức được hết vị ngon của nó.

Cách 1: ăn khô

Cách ăn khô này miếng thịt trâu sẽ khô và dai. Cách thưởng thức này phù hợp với những người răng khỏe, thanh niên. Chúng ta có thể sử dụng lò vi sóng, nướng than hoa hoặc vùi tro nóng trước khi sử dụng.

Sử dụng lò vi sóng để quay thịt trâu trước khi ăn.
Sử dụng lò vi sóng để quay thịt trâu trước khi ăn.

Bạn có thể sử dụng chẩm chéo hoặc tương ớt cay để chấm sẽ ngon hơn. Tương ớt thì đa số mọi người đều dùng được. Còn chẩm chéo thì nhiều người không dùng quen, sẽ khó ăn.

Thịt trâu khô được xé thành sợi nhỏ trướ khi ăn
Thịt trâu khô được xé thành sợi nhỏ trước khi ăn

Cách 2: ăn mềm

Nếu bạn muốn sử dụng thịt trâu khô ăn mềm, dễ nhai. Bạn có thể chọn cách hấp cách thủy để sử dụng. Hấp cách thủy là cách ăn khá cầu kỳ, nhưng đổi lại, thịt trâu rất mềm và nổi hương vị, đượm đà. Lúc này, không chỉ riêng ta được thưởng thức, mà bố mẹ hay bọn trẻ con cũng rất dễ dàng sử dụng.

Hấp cách thủy trâu gác bếp bằng bát sứ để trong nồi nước đun sôi.
Hấp cách thủy trâu gác bếp bằng bát sứ để trong nồi nước đun sôi.

Thịt trâu khô hấp cách thủy ăn sẽ mềm và đậm đà hương vị hơn.
Thịt trâu khô hấp cách thủy ăn sẽ mềm và đậm đà hương vị hơn.

Thân chào

Thịt trâu gác bếp có nguồn gốc từ người Thái Đen – là loại đặc sản rất nổi tiếng ở Tây Bắc. Giờ đây, thứ đặc sản này đã là thứ gây nghiện cho hầu hết mọi người trên khắp mọi miền đất nước. Vào mùa lạnh, thịt trâu Tây Bắc thường được sử dụng làm mồi uống cùng rượu. Vào mùa hè, thì nó lại là thứ đồ nhậu rất tốn bia của cánh mày râu. Thịt trâu hun khói là thứ đồ khô, rất dễ sử dụng và bảo quản.

Nếu nhà bạn hay có khách, hãy luôn dự trữ một ít thịt trâu khô Tây Bắc trong nhà bạn nhé. Chắc chắn, thứ thịt trâu khô này sẽ luôn đem lại niềm vui mỗi khi gia đình bạn quây quần.

“TaybacFOODIE – Đệ nhất đặc sản Tây Bắc” 

Là một thương hiệu nổi tiếng lâu năm, được quản lý bởi Công ty CP Dược Liệu Hà Giang. Các sản phẩm được cung cấp bởi TaybacFOODIE như : thịt trâu gác bếp, lạp sườntam thấtmật ong bạc hàrượu ngôrượu thóc… rõ nguồn gốc, phong phú chủng loại, chất lượng đảm bảo, giá bán rất tốt…

Thịt trâu gác bếp TaybacFOODIE được chế biến từ trâu Tây Bắc 100% cùng các bí quyết tẩm ướp gia truyền
Thịt trâu gác bếp TaybacFOODIE được chế biến từ trâu Tây Bắc 100% cùng các bí quyết tẩm ướp gia truyền

Chất lượng trâu gác bếp TaybacFOODIE thượng đỉnh cùng dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.
Chất lượng trâu gác bếp TaybacFOODIE thượng đỉnh cùng dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

Trâu gác bếp nhâm nhi cùng rượu ngô rất hợp gu.
Trâu gác bếp nhâm nhi cùng rượu ngô rất hợp gu.

Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín
Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín chuẩn vị Tây Bắc

Sản phẩm thịt trâu gác bếp TaybacFOODIE được làm từ thịt trâu Tây Bắc nuôi trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, chuẩn Organic. Trong quá trình chế biến, chúng tôi đã sử dụng nhiều loại gia vị, dược liệu quý để làm ra một sản phẩm có chất lượng cao hơn hẳn so với thị trường. Thịt trâu gác bếp Tây Bắc của chúng tôi ngon ngọt bởi chất lượng trâu tươi, thơm mùi gia vị. Đặc biệt ở nâng tầm sức khỏe người sử dụng. Đây chính là bí quyết của cách làm thịt trâu gác bếp gia truyền của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất chế biến và kinh doanh đặc sản, TaybacFOODIE hiện được đánh giá là địa chỉ bán thịt trâu gác bếp Tây Bắc uy tín nhất cả nước.

Điện thoại mua hàng: 0369.379999 – 0825.379999

Email: Taybacfoodie@gmail.com

==>>Bài viết hữu ích: Giá bán thịt trâu gác bếp TaybacFOODIE.

==>>Bài viết hữu ích: Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín ở Hà Nội và trên toàn quốc

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Loại sản phẩm

Loại 1 (500g), Loại đặc biệt(500g), Loại 1 (1kg), Loại đặc biệt (1kg)

3 đánh giá cho Thịt trâu gác bếp

  1. Mai Hoa

    Thịt trâu gác bếp ăn rất thơm ngon, chuẩn vị Tây Bắc xịn. Nhìn những thớ thịt trâu sấy đã thấy là hàng chuẩn chế biến bằng trâu tươi rồi, xé miếng thịt ra đỏ au thơm nức. Mình thích chấm thịt trâu khô với tương ớt hơn chẩm chém, dễ ăn, vắt thêm tý chanh vào nữa thì ngon tuyệt. Hôm qua vừa mua 1kg bên này về mà hôm nay đã ăn hết 1 túi rồi đó, chồng mình và mấy anh bạn đều rất thích luôn, hơi tốn rượu, hihi. Hôm nào hết, nhất định sẽ ủng hộ tiếp bên bạn. Cứ làm ngon sẽ có nhiều khách thôi. Chúc TaybacFOODIE luôn đắt hàng nhé.

    • TaybacFOODIE

      Dạ, cám ơn chị. Bên em làm thịt trâu gác bếp bằng trâu tươi Tây Bắc 100% nên rất ngon chị ạ. Trâu được bên e ướp thêm cả mấy loại dược liệu nên ăn rất thơm ngon, khác biệt ạ. Lúc nào hết chị ủng hộ tiếp bên em chị nhé.

  2. Ngọc Minh

    Thịt trâu gác bếp ngon, rất đậm đà và thơm nữa. Hôm nay nhà mình có khách, mua 1kg về cho ông xã với bạn uống rượu, nướng 3 lạng cả nhà ăn thả ga. Rất là hài lòng chất lượng bên này.

    • TaybacFOODIE

      Dạ cám ơn chị ạ. Bên em luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu chị ạ. Lúc nào có nhu cầu, chị ủng hộ tiếp sản phẩm của bên em nhé. Chúc chị và gia đình sức khỏe.

  3. Mỹ Phương

    Thịt trâu ăn rất đậm đà, hấp cách thủy đúng là ăn rất mềm và ngon nữa. Vote cho địa chỉ bán hàng uy tín.

    • TaybacFOODIE

      Cám ơn chị đã đánh giá tốt sản phẩm của bên em ạ. Thịt trâu gác bếp được làm từ thịt trâu tươi ăn cỏ 100% nên thịt rất đậm đà và ngon ạ. Lúc nào hết, chị ủng hộ sản phẩm của bên công ty em tiếp nhé.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *